Drop Shipping

Drop Shipping

Drop Shipping

– ผู้ใช้ปลายทางของคุณดีพอหรือไม่หลังจากเลือกเฉพาะกลุ่มของคุณและค้นหาชื่อโดเมนของเพจที่เหมาะสมแล้ว งานต่อไปของคุณคือการรักษาความปลอดภัยให้กับอัพพลายเออร์ที่ดีและมีชื่อเสียง ซึ่งจะส่งมอบสินค้าให้กับผู้ใช้ปลายทางของคุณ – ผู้ซื้อ Drop Shipping สล็อตเว็บตรง

เพื่อให้สามารถทำเช่นนี้ได้ ก่อนอื่นคุณต้องระบุตลาดเป้าหมายของคุณ – ซึ่งหมายความว่าคุณระบุความต้องการของผู้บริโภคและพฤติกรรมของพวกเขาจะเป็นอย่างไร

ตัวเลือกแรกของคุณจะขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์และบริการของคุณอย่างชัดเจน

เคล็ดลับต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์ในการพิจารณาว่าสินค้าใดเป็นที่ต้องการและมีแนวโน้มว่าช่องเฉพาะกลุ่มนั้นมีแนวโน้มอย่างไรกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่ทำให้คุณผิดหวัง

วิธีหนึ่งในการระบุความต้องการผลิตภัณฑ์บางอย่างคือศึกษาลูกค้าปัจจุบันของคุณ ผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่พวกเขาซื้อ? แนวโน้มคืออะไร?

แต่จะหาข้อเท็จจริงว่าตลาดที่คุณเลือกใหญ่และทำกำไรได้จากที่ใด คุณต้องหาวิธีติดตามข้อเท็จจริงเหล่านี้ผ่านการวิจัย งานหลักของคุณคือการค้นหาว่าตลาดเป้าหมายของคุณซื้ออะไรและคู่แข่งอยู่ที่ไหน

ด้วยข้อมูลนี้ คุณพร้อมที่จะพัฒนาแผนการตลาดของคุณให้เป็นธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ

อย่างไรก็ตาม คุณต้องระมัดระวังในการเลือกซัพพลายเออร์ของคุณอย่างระมัดระวัง เนื่องจากบางครั้งมีการร้องเรียนกับซัพพลายเออร์ และผู้บริหารระดับสูงของบริษัทอาจมีส่วนเกี่ยวข้องในบางกรณี

เพื่อความก้าวหน้าต่อไป คุณจะต้องสร้างความประพฤติที่ดีตั้งแต่เริ่มต้น

เกี่ยวข้องกับงานต่างๆ เช่น การจัดการคืนสินค้า ประสิทธิภาพของสินค้าไม่เพียงพอ หรือการส่งคืนที่ผิดพลาดหรือสินค้าเสียหาย ด้านที่เกี่ยวข้องกับความพึงพอใจที่ผู้บริโภคได้รับ

คุณต้องให้ราคาที่เหมาะสมแก่ผู้ซื้อ เวลาในการจัดส่ง ตลอดจนค่าขนส่งสำหรับสินค้าราคาต่ำ และแม้กระทั่งการจัดการต้นทุนสำหรับสินค้าที่มีราคาแพงกว่า (หรือผู้ซื้อคืนสินค้า)

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้อยู่ในมือ

คุณอาจค้นหาซัพพลายเออร์ต่างๆ ของผลิตภัณฑ์นี้ใน Google ได้ง่ายขึ้น อเมซอนและไซต์อย่าง yoursalecommerce.com เป็นเว็บที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากมีบริษัทที่มีชื่อเสียงจำหน่ายสินค้ามากมาย แต่ทั้งสี่นี้เป็นหนึ่งในกลุ่มที่มีความมั่นใจสูง

เราจำเป็นต้องตรวจสอบสัดส่วนก่อนทำธุรกิจกับพวกเขา

สินค้าที่ขายได้เร็วมักจะเป็นสินค้าขายดีและการจัดส่งที่รวดเร็วทำให้เขาได้รับข้อเสนอที่ดีกว่าสินค้าที่ช้ากว่า ดังนั้นถ้าหาได้ก็รีบจัดส่งให้เลยครับ

แต่แน่นอน หากไม่มีผลิตภัณฑ์ดังกล่าว คุณอาจต้องปรับปรุงความคิดของคุณ และตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์ใดที่คุณต้องการขายให้ห่างจากข้อเสนอด้านต้นทุนเพิ่มเติม คุณอาจทำข้อตกลงระยะยาวสำหรับสิ่งที่คุณต้องการ

Drop shipping ไม่ใช่สิ่งที่นำผลกำไรกลับมาในทันที ต้องใช้ความพยายามในการโน้มน้าวลูกค้าและพันธมิตรให้จับสต็อก ค่าใช้จ่ายจะเพิ่มขึ้นด้วยเทคนิคการทดลอง

ปัญหาคือคุณสามารถทำเงินได้อย่างสมเหตุสมผลหากคุณทำสิ่งที่ถูกต้อง คุณต้องใช้ความพยายามอย่างมากในโครงการของคุณ เช่นเดียวกับที่คุณทำกับอย่างอื่น